Gel tẩy trang và rửa mặt DR.IASO Gel Cleanser 130ml

Gel tẩy trang và rửa mặt DR.IASO Gel Cleanser Với công thức Gel độc đáo giúp lấy đi lớp trang điểm và chống nắng, đồng thời làm sạch da mà không làm mất đi lớp bảo vệ tự nhiên của da. Cung cấp độ ẩm sâu vào da trong khi làm sạch.

Gel tẩy trang và rửa mặt DR.IASO Gel Cleanser  130ml

  • Giá bán:350,000 vnđ

Gel tẩy trang và rửa mặt DR.IASO Gel Cleanser  130ml 

Công dụng: Với công thức Gel độc đáo giúp lấy đi lớp trang điểm và chống nắng, đồng thời làm sạch da mà không làm mất đi lớp bảo vệ tự nhiên của da. Cung cấp độ ẩm sâu vào da trong khi làm sạch.

+ Các thành phần thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm dịu và mát da, chống kích ứng đồng thời phục hồi và dưỡng da khỏi các tác động của môi trường.

+ Sản phẩm được điều chế đặc biệt dịu nhẹ để thích hợp cả cho những làn da mỏng manh, dễ bị thương tổn.Được các bác sĩ và chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Thành phần nổi bật: DR.IASO Gel Cleanser  đậu xanh, Protein từ sữa, hương thảo, oải hương, dầu hạt tầm xuân, quả sung, rau sam.

Cách dùng: Gel tẩy trang và rửa mặt DR.IASO Gel Cleanser  Sau khi tẩy trang vùng mắt và môi, Để mặt khô hoặc làm ướt mặt. Cho 1 lượng vừa đủ sản phẩm ra tay rồi masage nhẹ nhàng theo hình hình xoắn ốc lên mặt

Lưu ý: Không cần rửa lại với sữa rửa mặt đối với da khô, nhạy cảm. Có thể rửa lại bằng sữa rửa mặt IASO hoặc Dr.IASO đối với da thường, da dầu.

 

Giao Hàng Miễn Phí – Thu Tiền – Tận Nơi – Trên Toàn Quốc

* Thương Hiệu: IASO  HÀN QUỐC

* NSX: COSMAX INC.., Gyeonggi-d, Korea 


*Vp&Showroom: MỸ PHẨM HƯƠNG LIÊN 

* Địa chỉ: 16 Đồng Xoài, P. 13, Tân Bình, HCM

* Chuyên viên tư vấn: Ms Hương Liên

* Hotline:  0938 476 988 (ZALO– 0962 469 126 

* WebsiteWEBPHUNUDEP.COM

* Fb: https://www.facebook.com/myphamiasohanquoc/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha