Sữa dưỡng da DR.IASO Complete Moisturizer 130ML

Sữa dưỡng da DR.IASO Complete Moisturizer giúp hấp thu, duy trì và tái cân bằng lượng nước cần thiết nhờ lớp màng dưỡng ẩm đặc biệt, ngay tức thì làm mát và làm mềm da, giúp da của bạn đủ độ ẩm bên trong và trơn láng bên ngoài.

Sữa dưỡng da DR.IASO Complete Moisturizer 130ML

  • Giá gốc:520,000 vnđ
  • Giá bán:468,000 vnđ

Sữa dưỡng da DR.IASO Complete Moisturizer 130ML 

Công dụng: Loại sữa dưỡng da này hoàn toàn đáp ứng được tất cả các loại da, từ da khô đến da dầu cho cảm giác ẩm mượt mà vẫn thông thoáng cả ngày với công thức tách dầu.

+ Sản phẩm giúp hấp thu, duy trì và tái cân bằng lượng nước cần thiết nhờ lớp màng dưỡng ẩm đặc biệt, ngay tức thì làm mát và làm mềm da, giúp da của bạn đủ độ ẩm bên trong và trơn láng bên ngoài.

+ Công nghệ độc quyền Nano Liposome kết hợp với công thức làm đẹp tự nhiên từ vitamin B3, vitamin E, chiết xuất hoa bướm, vỏ bưởi và cava cho da của bạn tươi mát và đầy sức sống suốt cả ngày. Sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Thành phần nổi bật:  DR.IASO Complete Moisturizer  Gan cá mập, dầu hạt mơ, vitamin B3, vitamin E, chiết xuất hoa bướm, vỏ bưởi

Cách dùng: Sau khi sử dụng nước hoa hồng, cho một lượng vừa đủ vào tay rồi thoa đều lên mặt và cổ. Dùng vào buổi sáng và tối.

Giao Hàng Miễn Phí – Thu Tiền – Tận Nơi – Trên Toàn Quốc

* Thương Hiệu: IASO  HÀN QUỐC

* NSX: COSMAX INC.., Gyeonggi-d, Korea 


*Vp&Showroom: MỸ PHẨM HƯƠNG LIÊN 

* Địa chỉ: 16 Đồng Xoài, P. 13, Tân Bình, HCM

* Chuyên viên tư vấn: Ms Hương Liên

* Hotline:  0938 476 988 (ZALO– 0962 469 126   

* WebsiteWEBPHUNUDEP.COM

* Fb: https://www.facebook.com/myphamiasohanquoc/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha